Giới thiệu về trường Tiểu học số 2 Vân Hán

Trường Tiểu học số 2 Vân Hán được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Vân Hán từ tháng 9 năm 1997. Nhà trường được giao nhiệm vụ phụ trách công tác phát triển giáo dục của các xóm: Làng Hoả, Hoà Khê 1, Hoà Khê 2, La Đàn, Làng Cả, Ấp Chè, Ba Quà, La Củm, Thái Hưng. Đến ngày 25 tháng 11 năm 2009 được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ nhà trường bàn giao học sinh xóm Ba Quà, La Củm, Thái Hưng cho trường Tiểu học số 1 Vân Hán quản lý công tác dạy và học.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo và giúp đỡ của Đảng, chính quyền, các cơ quan, đoàn thể và nhân dân, của dự án PLan chính vì vậy cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được hoàn thiện, cảnh quan môi trường ngày một khang trang hơn.

Tập thể cán bộ, giáo viên được chuẩn hoá, có tay nghề vững vàng và phẩm chất đạo đức tốt, chất lượng đại trà được khẳng định, uy tín, vị thế của nhà trường được đồng nghiệp và nhân dân tin tưởng.

Trong nhiều năm, nhà trường luôn được công nhận là tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ trong sạch vững mạnh.