Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Ngày 24 tháng 12 năm 2021 Liên đội tiểu học số 2 Vân Hán đã tổ chức Hội thu “Kế hoạch nhỏ” năm học 2021-2022.

Với mục đích phát huy tinh thần "Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội. Phong trào này đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh. Cụ thể mỗi em học sinh 2kg giấy vụn.

Phong trào kế hoạch nhỏ đã làm phong phú thêm các hoạt động của Đội, tạo không khí sôi nổi trong đội viên, thiếu nhi. Phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã trở thành hoạt động truyền thống tiêu biểu của tổ chức Đội, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các thế hệ thiếu nhi, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, hiệu ứng xã hội tích cực, tạo điểm nhấn trong công tác đội và phong trào thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh: