Phong trào “Hũ gạo tình thương, tiếp sức đến trường”

Với truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" phong trào "Hũ gạo tình thương" là một hoạt động vô cùng thiết thực nhằm giáo dục lòng nhân ái, sự sẻ chia trong đội viên, thiếu nhi...

Liên đội Tiểu học số 2 Vân Hán đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương, tiếp sức đến trường” từ ngày 25/12/2019 đến hết ngày 03/01/2020. Phong trào diễn ra sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh các thầy cô giáo và các em học sinh. "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường" là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu nhi. Phong trào đã được các em đội viên, thiếu nhi toàn Liên đội hưởng ứng và tham gia sôi nổi. Đó là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

Một số hình ảnh của ngày hội thu:

Tác giả: Chu Thị Hương
Nguồn:thso2vanhan.thainguyen.edu.vn Copy link