Tin bài phòng chống cháy nổ trong dịp tết nguyên đán 2019

Để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, chủ động phòng ngừa cháy nổ, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ trong dịp tết nguyên đán Kỷ hợi 2019, Những ngày trước tết Liên đội, Đoàn thanh niên đã phối hợp với nhà trường tổ chức kiểm tra rà soát các hệ thống điện, các vật dụng dễ cháy nổ trước tết nhằm đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ trong dịp tết. Nhà trường cũng đã phối hợp với Công an xã tiến hành tuyên truyền phòng chống cháy nổ, ký cam kết giữa giáo viên, học sinh không sử dụng tang chữ, mua bán chất cháy nổ như pháo…trong dịp tết nguyên đán. Với hình thức tuyên truyền trước giờ chào cờ giáo viên và học sinh nhà trường đã 100% ký cam kết không mua bán tang chữ pháo và các chất cháy nổ trong dịp tết.