Thực hiện Quyết định của UBND huyện Đồng Hỷ về việc điều động và luân chuyển công tác cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, sáng nay 14 tháng 8 năm 2017, Trường Tiểu học số 2 Vân Hán đã tổ chức buổi gặp mặt giáo viên mới và chia tay cho đồng chí giáo viên của trường đến nhận công tác ở đơn vị mới.

Sáng nay, ngày 14 tháng 8 năm 2017, Nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học số 2 Vân Hán đã tổ chức chia tay  đồng chí giáo viên chuyển trường đó là: Cô giáo Trần Thị Thanh Hương được chuyển đến làm việc  tại trường mới và gặp mặt Đ/c: Vương Xuân Hoàng được luân chuyển từ Võ Nhai về trường. Buổi chia tay, gặp mặt đầy lưu luyến và xúc động. Trong  buổi chia tay, Ban chấp hành Công đoàn đã ôn lại quá trình công tác của cô giáo Trần Thị Thanh Hương tại trường. Qua lời phát biểu chân tình của cô Hiệu trưởng Đàm Thanh Hương chúc các đ/c đến ngôi trường mới luôn  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay :