Sáng 05/09/2017, cô và trò Trường tiểu học số 2 Vân Hán tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước đón năm học mới, cô và trò trường Tiểu học số 2 Vân Hán long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-1018. Trong năm học này nhà  trường đón nhận 85 em học sinh vào lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường là 365 em.

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, UBND xã Văn Hán, đại diện Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh và các vị khách quý đã quan tâm, có những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể nhà trường.

Năm học mới 2017-2018, nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục trong nhà trường; nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động giáo dục. Tập thể cô và trò trường tiểu học số 2 Vân Hán đoàn kết nhất trí, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Những hình ảnh trong ngày Lễ khai giảng năm học: 2017-2018:

Cô Đàm Thanh Hương - Hiệu trưởng nhà trường đón các em HS vào lớp 1

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng của cô và trò

Cô Triệu Thị Định – Phó hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước

Cô Hiệu trưởng đánh hồi trống đầu tiên

Tặng quà cho các bạn HS có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo xã phát biểu và tặng hoa nhà trường

Đại diện Hội cha mẹ HS phát biểu và tặng quà

Tác giả: Mạc Văn Dưỡng